Home Niệu khoa Địa điểm điều trị sỏi
a

tan-soi

Mr Toàn : 01234 669 609
Mr Thắng : 04 33960934
Tel : 04 33960934
Fax : 04 33960 934
E-mail: info.haico@gmail.com

We have 19 guests online

Nội thất y tế

tansoingoaicothe.gif

Plasmacam - Một trong các công ty hàng đầu của Mỹ sản xuất máy cắt cnc - Plasmacam.

Công dụng máy cắt cnc Plasmacam đã được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau: sx ống gió, gia công chi tiết cơ khí, biển hiệu quảng cáo, điêu khắc nghệ thuật và sắt cắt trang trí. 

Trân trọng được phục vụ quý khách!

Website: Plasmacam.com

Video giới thiệu Plasmacam!

Sỏi đường tiết niệu PDF Print E-mail
Written by ADB   
Sunday, 10 April 2011 07:19
Sỏi tiết niệu là một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở đường niệu. Theo thống kê gần đây, có khoảng 3-4% dân số mắc bệnh này. Có 4 loại sỏi: Sỏi canxi, axit uric, struvite và cystine. Chỉ cần uống nhiều nước, tránh căng thẳng... bạn sẽ ngừa được bệnh.
Sỏi tiết niệu là gì?
Last Updated on Monday, 01 August 2011 09:43
Read more...
 
Ngừa sỏi thận trong mùa hè PDF Print E-mail
Written by ADB   
Saturday, 09 April 2011 07:16

Bệnh sỏi thận dễ xảy ra trong mùa hè vì có liên quan tới việc uống nước. Nhiều người đã không bổ sung đủ nước cho cơ thể dẫn đến tình trạng mất nước, làm tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, bác sĩ Andrew Sambell thuộc Trung tâm Y tế Baylor (Mỹ) cho biết. Ông đã giới thiệu một số cách phòng tránh bệnh sỏi thận như sau:

Last Updated on Monday, 01 August 2011 09:44
Read more...
 
Sỏi thận và cách điều trị PDF Print E-mail
Written by ADB   
Wednesday, 06 April 2011 07:06

Sỏi thận là bệnh không hiếm gặp (hơn 100.000 người bị mỗi năm ở Pháp), gây cảm giác sợ hãi cho người bệnh khi được phát hiện. Ai đã nếm phải cơn đau quặn do sỏi thì không thể nào quên.

Dưới đây là giải thích của giáo sư Christian Saussine, thuộc chuyên khoa Niệu, BV Strasbourg (Pháp), về
Last Updated on Monday, 01 August 2011 09:44
Read more...
 
Ai hay bị sỏi tiết niệu? PDF Print E-mail
Written by ADB   
Wednesday, 06 April 2011 06:57

Máy TS ngoài cơ thể điều trị sỏi tiết niệuSỏi đường niệu là hiện tượng kết sỏi ở đường tiết niệu bao gồm: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và một số trường hợp có cả sỏi niệu đạo thường là do sỏi từ bên trên đi xuống. Bệnh hay xảy ra

Last Updated on Monday, 01 August 2011 09:44
Read more...
 
Hiểu thêm về bệnh sỏi thận PDF Print E-mail
Written by ADB   
Wednesday, 06 April 2011 06:46

Sỏi thận được tạo thành bởi muối và chất khoáng trong nước tiểu kết lại với nhau để hình thành những “hòn sỏi” nhỏ. Chúng có thể nhỏ như hạt cát hay lớn như trái banh golf. Chúng có thể lưu lại cơ trong thận hay đi ra khỏi cơ thể thông qua đường tiểu. Đường tiểu là hệ thống tạo ra nước tiểu và thải nó ra ngoài cơ thể. Nó hình thành từ được hình thành từ thận, ống dẫn nối thận với bàng quang, bàng quang, và ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể (niệu đạo).

Khi một viên sỏi đi qua niệu quản, nó có thể không gây đau. Hoặc nó có thể gây đau đớn và những triệu chứng khác.

Nguyên nhân của bệnh sỏi thận?

Sỏi thận hình thành khi thay đổi xảy ra trong cân bằng thông thường của nước, muối, chất khoáng và những thứ khác trong nước tiểu. Nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh là do không uống đủ nước. Cố gắng uống đủ nước để làm cho nước tiểu trong (khoảng 8-10 ly/ngày). Một số người có nhiều khả năng mắc bệnh sỏi thận hơn vì bệnh lí hoặc tiền sử gia đình.

Sỏi thận có thể là một bệnh di truyền. Nếu những người khác trong gia đình bạn mắc bệnh này thì bạn cũng có thể.

Triệu chứng của bệnh sỏi thận

Sỏi thận thường không gây đau khi chúng ở trong thận, nhưng chúng có thể gây những cơn đau đột ngột, dữ dội khi chúng di chuyển từ thận đến bàng quang.

Hãy gọi bác sĩ ngay lập tức nếu bạn nghĩ mình bị sỏi thận. Xem xét những cơn đau dữ dội bên sườn, bụng, hay háng hay nước tiểu có màu hồng hoặc đỏ. Bạn cũng có thể cảm thấy dạ dày không khỏe (buồn nôn) và có thể nôn mửa.

Chẩn đoán bệnh sỏi thận như thế nào?

Lúc đầu bạn có thể phát hiện bạn bị sỏi thận khi bạn đi bác sĩ hay đến phòng cấp cứu trong cơn đau bụng hoặc bên sườn. Bác sĩ của bạn sẽ hỏi bạn những câu hỏi về cơn đau và lối sống của bạn và có thể kiểm tra bằng hình ảnh như chụp X-quang để xem xét thận đường tiểu.

Bạn có thể cần nhiều xét nghiệm hơn nếu bạn có nhiều hơn một viên sỏi hay gia đình bạn có tiền sử mắc bệnh này. Để tìm ra nguyên nhân của sỏi thận, bác sĩ của bạn có thể yêu cầu xét nghiệm máu và thu nước tiểu của bạn trong 24 giờ. Điều này có thể giúp bác sĩ tìm ra xem bạn có khả năng có nhiều sỏi trong tương lai hay không.

Sỏi thận có thế không gây ra đau. Nếu trong trường hơp này, bạn có thể biết mình mắc bệnh khi bác sĩ tìm chúng trong cuộc xét nghiệm bệnh khác.

Điều trị sỏi thận như thế nào?

Cho đa số loại sỏi, bác sĩ sẽ đề nghị bạn uống đủ nước và giữ cho nước tiểu trong, hay khoảng 8-10 ly nước/ngày, để tống viên sỏi ra. Bạn cũng có thể cần uống thuốc giảm đau. Bạn có thể làm việc này tại nhà. Bác sĩ có thể cho bạn uống thuốc để loại bỏ viên sỏi.

Nếu viên sỏi quá lớn để ra ngoài, hay nó bị mắc kẹt trong đường tiểu, bạn có thể cần nhiều phép điều trị hơn. Khoảng 1-2 trong mỗi 10 trường hơp sỏi thận cần nhiều hơn là điều trị tại nhà.

Phép điều trị y tế phổ biến nhất là tán sỏi ngoài cơ thể. Nó sử dụng các sóng áp lực để làm vỡ viên sỏi thành những mảnh nhỏ. Những mảnh này có thể đi ra khỏi cơ thể qua nước tiểu. Những lần khác, bác sĩ sẽ cần loại bỏ những viên sỏi hay đặt một ống nhựa dẻo nhỏ (stent) trong niệu quản để giữ nó mở khi viên sỏi đi qua.

Khi nào bị sỏi thận lần nữa?

Sau khi bạn đã bị sỏi thận, bạn có nhiều khả năng mắc bệnh lần nữa. Bạn có thể giúp ngăn ngừa chúng bằng cách uống đủ nước để giữ cho nước tiểu trong, khoảng 8-10 ly nước/ngày. Bạn có thể phải ăn ít loại thức ăn nào đó lại. Bác sĩ của bạn có thể cho bạn thuốc giúp ngăn ngừa hình thành sỏi.

=======================================

Liên hệ đặt máy hoặc mua máy tán sỏi:

Mr Toàn Thắng

ĐT: (04)3997.1454 / 3992 6578

Hotline: 01234 669 609

Email: info.haico@gmail.com

Last Updated on Monday, 01 August 2011 09:45
 
«StartPrev12NextEnd»

Page 1 of 2