Home Introduction
a

tan-soi

Mr Toàn : 01234 669 609
Mr Thắng : 04 33960934
Tel : 04 33960934
Fax : 04 33960 934
E-mail: info.haico@gmail.com

We have 20 guests online

Nội thất y tế

tansoingoaicothe.gif

TECHNIX - Một trong các công ty hàng đầu của Italy sản xuất máy X-quang di động, máy C-arm, bàn đa năng di động.

Hiệu quả của máy C-arm, x-quang di động, bàn đã năng đã được chứng minh tại Bệnh Viện Bắc Thăng Long, Bệnh viện Lao Phổi Gia Lai và một số đơn vị khác.

Trân trọng được phục vụ quý khách!

Website: TECHNIX

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HẢI CƠ
(HAICO., JSC) 


+ Văn phòng chính:
• Địa chỉ: L15-16 Khu Đô Thị Dương Nội - P.La Khê - Q.Hà Đông - Hà Nội
• Điện thoại: (84.4) 39971454 - Fax: (84.4) 39971454  

Chi nhánh Miền Nam:  

• Địa chỉ: 591/6/10 - Đường Bình Thới - Q10 - P11- TPHCM
• Điện thoại: (84.8) 36020257 - Fax: (84.8) 39632514 

• Email: info.haico@gmail.com - Website: www.haico.vn 
• Mã số thuế: 0105152874 

• Đường dây nóng: 01234 669 609

+ Văn phòng bảo trì thiết bị:

 
• Địa chỉ:  L15-16 Khu Đô Thị Dương Nội - P.La Khê - Q.Hà Đông - Hà Nội
• Điện thoại: 04 33996 954

+ Ngành nghề kinh doanh: Tư vấn thiết kế phòng điều trị, thi công lắp đặt thiết bị y tế cho phòng khám, Bệnh viện, trung tâm y tế…

+ Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị y tế, .... 

+ Cung cấp trang thiết bị y tế và các vật tư tiêu hao thiết bị y tế,...

+ Nhà máy sản xuất Nội thất y tế:

• Địa chỉ: - Liễu Châu - Phú Châu - Ba Vì – HN
• Điện thoại: 04 62945 282

DÒNG SẢN PHẨM

1. Máy điều trị sỏi: Máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy tán sỏi nội soi ngược dòng, các thiết bị tiêu hao trực tiếp của máy tán sỏi.
2. Thiết bị chẩn đoán hình ảnh: Siêu ấm, CT scanner, Cộng hưởng từ, X-quang, X-quang kỹ thuật số
3. Các thiết bị khác: tủ bảo quản tư thi, thiết bị phòng mổ,…

4. Ngoài ra, Công ty Hải cơ là một trong những đơn vị tiền phong trong việc kết hợp thiết kế nội thất cho các phòng khám theo phong cách mới mẽ, hiện đại, cách bố trí đơn giản tiết kiệm, thông thoáng, đạt chất lượng thẩm mỹ cao. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ tận tình, đảm bảo tốt mọi phòng khám: đẹp, bền, chất lượng cao, tiết kiệm tài chính, đáp ứng thời gian cần thiết.

Công ty Hải Cơ - Là một trong những công ty có thâm niên lâu năm về bảo dưỡng bảo trì thiết bị y tế, chuyên thực hiện các dự án bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị y tế cho các Phòng khám đa khoa, Bệnh viện, trung tâm y tế. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiện và nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty Hải Cơ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo.


Công ty Hải Cơ là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong các lãnh vực kinh doanh và cho thuê các trang thiết bị y tế trong hơn một thập kỷ vừa qua.  

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh trong nước và quốc tế và ngày càng thỏa mãn hơn nữa yêu cầu của khách hàng.

Kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào những bài toán thực tiễn tại Việt Nam, Haico.,jsc đã để lại dấu ấn trên những sản phẩm mà chúng tôi đã quản lý và thực hiện.

Haico.,jsc cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Để qua đó, Haico.,jsc thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một các bền vững và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Thay mặt Haico.,jsc, tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng quý vị để đi đến những thành công sắp tới.

Cuối cùng, Haico.,jsc rất mong nhận được sự lựa chọn và hợp tác của quí vị. 

Trân trọng kính chào!

GĐ: Hiền Minh Hải